image banner
Lễ ra mắt CLB Văn nghệ-Thể thao Hội người cao tuổi huyện Thanh Sơn
Lượt xem: 33

Ngày 17/6/2024, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện Thanh Sơn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Văn nghệ- Thể thao.

Dự lễ ra mắt có các đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Kiều An- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Phạm Tú- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban ngành đoàn thể của huyện.

Tại buổi lễ ra mắt, các đại biểu đã được nghe Quyết định thành lập CLB Văn nghệ- Thể thao Hội người cao tuổi huyện Thanh Sơn, quy chế hoạt động của CLB. Theo đó, CLB Văn nghệ- Thể thao Hội người cao tuổi huyện Thanh Sơn có Ban chủ nhiệm gồm: 01 Chủ nhiệm, 02 Phó chủ nhiệm, 02 Ủy viên Ban chủ nhiệm và các hội viên. Đây đều là những người có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết trong các hoạt động văn nghệ, thể thao trên địa bàn huyện.

Việc thành lập và duy trì hoạt động, CLB sẽ tạo điều kiện để hội viên người cao tuổi gặp gỡ, giao lưu văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho người cao tuổi, qua đó thúc đẩy phong trào văn nghệ, thể thao, rèn luyện sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần cho người cao tuổi, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích.

 Tại lễ ra mắt, đồng chí Nguyễn Công Chiến- UVBTVHU- Chủ tịch UB MTTQ huyện đã trao quyết định thành lập cho CLB Văn nghệ- Thể thao Hội người cao tuổi huyện Thanh Sơn. Các thành viên trong CLB cũng đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, ca ngợi quê hương Thanh Sơn anh hùng gửi tới các đại  biểu ngay trong buổi lễ ra mắt.

Thu Thủy, Đức Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT)