• 15/07/2024

Hội nghị giao ban, Sơ kết công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024

Ngày 15/7/2024, tại huyện Thanh Sơn, Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Thọ tổ chức Hội nghị giao ban, Sơ kết công tác người cao tuổi 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Đồng chí Nguyễn Hải-Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy- Chủ tịch UBMTTQ tỉnh- Trưởng Ban đại diện Hội người cao tuổi tỉnh Phú Thọ dự, chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có lãnh đạo Sở LĐTB&XH tỉnh, Ban đại diện Hội người cao tuổi các huyện, thành, thị trên địa bàn tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Kiều An- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đồng chí Phạm Tú- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Công Chiến- UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ huyện.

• 12/07/2024

Thanh Sơn tăng cường “đối thoại” với nhân dân

Với phương châm “trọng dân, gần dân, hiểu dân, học dân và có trách nhiệm với dân”. Những năm qua, huyện Thanh Sơn là một trong những địa phương thực hiện tốt quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân theo Quyết định 2080-QĐ/TU, ngày 10/9/2024 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về “Ban hành Quy chế đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân”, góp phần tăng cường và đổi mới phương thức lãnh đạo của cấp ủy đảng, hoạt động quản lý điều hành của chính quyền.

• 12/07/2024

Thông qua đề án thành lập Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ huyện Thanh Sơn

Ngày 11/7/2024, Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh Phú Thọ đã có buổi làm việc với huyện Thanh Sơn thông qua đề án thành lập Chi hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ huyện Thanh Sơn. Tham dự buổi làm việc có đại tá Phạm Quyết Chiến- Chủ tịch Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Điền- Nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch danh dự hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh và các đồng chí trong BCH hội. Tiếp, làm việc với đoàn có đồng chí Đinh Thị Kiều An- Phó Bí thư Thường trực HU, đồng chí Phạm Tú- UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn.

• 11/07/2024

Ngày 10/7/2024, UBND huyện tổ chức Hội thi “Thiếu nhi Đất Tổ kể chuyện, tuyên truyền, giới thiệu sách - Hè năm 2024”. Đồng chí Phạm Tú – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện, đại diện thư viện tỉnh, Phòng Giáo dục & Đào tạo, phòng Văn hóa & Thông tin, Huyện đoàn và Trung tâm Văn hóa -–Thể thao - Du lịch và Truyền thông huyện đã tới dự.

• 11/07/2024

Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Ngày 10/7/2024, tại Công ty cổ phần Lâm sản xây dựng Thanh Sơn, Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Sơn phối hợp Nhà văn hóa lao động tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và giao lưu văn nghệ trong công nhân lao động năm 2024 nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 95 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929- 28/72024). Đồng chí Đỗ Thị Bích Hảo- HUV- Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Nguyễn Thị Phương- Giám đốc Nhà văn hóa lao động tỉnh, đồng chí Nguyễn Phương Nam- Giám đốc Công ty cổ phần Lâm sản xây dựng Thanh Sơn đã tới dự.

• 11/07/2024

Sáng ngày 09/7/2024, Huyện ủy Thanh Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt Quy định số 144-QĐ/TW về chuẩn mực đạo đức cách mạng của cán bộ, đảng viên trong giai đoạn mới; Chỉ thị số 35-CT/TW về Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng thông qua hình thức trực tuyến từ điểm cầu Trung ương đến điểm cầu cấp tỉnh và điểm cầu cấp huyện. Dự tại điểm cầu huyện Thanh Sơn có các đồng chí: Đồng chí Đinh Thị Kiều An- Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Phạm Tú- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Trần Quang Thành- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ huyện; lãnh đạo Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị- xã hội; trưởng, phó các phòng, ban, chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện; báo cáo viên cấp huyện và Bí thư, Phó bí thư Chi, Đảng bộ cơ sở, Chủ tịch HĐND, Chủ tịch UBND 23 xã, thị trấn.

• 10/07/2024

Khởi công xây dựng nhà cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn xã Giáp Lai

Sáng ngày 10/07/2024, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Phú Thọ phối hợp với nhà tài trợ gồm: Quỹ xã hội từ thiện Hành trình xanh; Tập đoàn Ruby Group và Việt Trì Hotel tổ chức trao tiền hỗ trợ và khởi công ngôi nhà nhân đạo cho gia đình chị Phan Thị Thanh Hương, khu 8, xã Giáp Lai. Tới dự có lãnh đạo Hội Chữ thập đỏ tỉnh; về phía huyện có đồng chí Phạm Tú- UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện.

• 10/07/2024

Sáng ngày 08/7/2024, Trung tâm Chính trị phối hợp với UBKT Huyện ủy tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát năm 2024. Tới dự có đồng chí Trần Văn Hoan- UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đồng chí Lương Thị Thanh Nhàn- UVBTVHU, Trưởng Ban Tuyên giáo HU, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

• 08/07/2024

Ra mắt Tổ hợp tác Chăn nuôi Hươu sao xã Yên Lương

Chiều ngày 05/7/2024, Hội Nông dân xã Yên Lương đã ra mắt Tổ hợp tác chăn nuôi Hươu sao xã Yên Lương. Tới dự có đồng chí Vi Đại Phong- HUV, Chủ tịch hội Nông dân huyện; lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

• 05/07/2024

Đại hội thi đua yêu nước Cựu chiến binh gương mẫu lần thứ VII, giai đoạn 2019- 2024

Ngày 04/7/2024, Hội Cựu chiến binh huyện Thanh Sơn tổ chức Đại hội thi đua yêu nước Cựu chiến binh gương mẫu huyện Thanh Sơn lần thứ VII, giai đoạn 2019- 2024. Tham dự Đại hội có đồng chí Đinh Thị Kiều An - Phó Bí thư Thường trực HU; đồng chí Hà Văn Nghị - UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Quang Thành - UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTVHU, đại diện Hội Cựu chiến binh tỉnh và trưởng các ban ngành, đoàn thể huyện.