Xây dựng hệ thống chính trị

mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5

 1. Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng bộ xã Văn Miếu

  Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng bộ xã Văn Miếu

   Tiếp tục chương trình làm việc kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Ngày 11/1/2018,  đồng chí  Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm tại Đảng bộ xã Văn Miếu. Cùng đi với đoàn có đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Đinh Thị Hường- UVBTVHU- Trưởng BTC, đ/c Nguyễn Văn Long- UVBTVHU- Chủ nhiệm UBKTHU, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

  Chi tiết
 2. Thanh Sơn tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

  Thanh Sơn tích cực chỉnh trang hành lang ATGT nông thôn

  Thời gian qua, diện mạo mỗi vùng quê của huyện Thanh Sơn có nhiều đổi thay tích cực, đặc biệt là các địa phương đạt chuẩn NTM. Để có được điều đó huyện Thanh Sơn đã tập trung chỉ đạo quyết liệt để mang lại hành lang ATGT cho nhân dân tại mỗi địa phương. Các tuyến đường qua địa bàn huyện đã được Nhà nước và địa phương hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng, nâng cấp mở rộng và duy tu sửa chữa hàng năm, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, cơ bản phục vụ tốt các hoạt động của huyện trên nhiều lĩnh vực.

  Chi tiết
 3. Thẩm định công nhận xã Địch Quả đạt chuẩn nông thôn mới

  Thẩm định công nhận xã Địch Quả đạt chuẩn nông thôn mới

  Ngày  9/11, Hội đồng thẩm định xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới  tỉnh Phú Thọ do đồng chí Trần Tú Anh - Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh làm trưởng đoàn đã tiến hành thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới  tại xã Địch Quả. Cùng dự có lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh. Về phía huyện Thanh Sơn có đồng chí Quách Hải Lý- UVBTVHU- Phó CTTTUBND huyện, lãnh đạo một số phòng ban của huyện.

  Chi tiết
 4. Tổng kết chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị tại xã Văn Miếu năm 2017

  Tổng kết chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị tại xã Văn Miếu năm 2017

   Ngày 3/11, huyện Thanh Sơn đã tổ chức lễ tổng kết chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị tại xã Văn Miếu năm 2017. Tới dự có đ/c Nguyễn Thị Thanh Huyền- UVBTVTU- Trưởng Ban dân vận Tỉnh, đ/c Nguyễn Minh Long- Phó chính ủy Bộ CHQS tỉnh.

   Về phía huyện có các đồng chí: Đ/c Phan Trọng Tấn-TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTVHU, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương xã Văn Miếu và đông đảo bà con nhân dân trong khu đã tới dự.

  Chi tiết
 5. Bộ CHQS tỉnh dự, chỉ đạo luyện tập chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn năm 2017

  Bộ CHQS tỉnh dự, chỉ đạo luyện tập chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn năm 2017

  Trong 2 ngày 1 và 2/11, Ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện Thanh Sơn đã tổ chức luyện tập chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn năm 2017. Đại tá Đoàn Quang Hòa – Phó Chính ủy Bộ CHQS tỉnh; Thượng tá Đặng Văn Long – Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh,  đã tới dự, theo dõi và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

  Chi tiết
 6. Tăng cường công tác đối thoại trực tiếp với nhân dân

  Tăng cường công tác đối thoại trực tiếp với nhân dân

  Thời gian qua các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với người dân để lắng nghe và giải đáp những vấn đề còn vướng mắc trong triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách về phát triển kinh tế- xã hội tại địa phương. Thực tế cho thấy, đối thoại là cách vận động quần chúng linh hoạt, hiệu quả nhằm tìm kiếm tiếng nói đồng thuận từ phía người dân đối với các chủ trương của huyện và là cầu nối giữa ý Đảng với lòng dân.

  Chi tiết
 7. Mở thầu thi công xây lắp công trình cầu qua sông Bần xã Võ Miếu huyện Thanh Sơn ( đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT. 316C từ xã Võ Miếu đến xã Văn Miếu)

  Mở thầu thi công xây lắp công trình cầu qua sông Bần xã Võ Miếu huyện Thanh Sơn ( đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT. 316C từ xã Võ Miếu đến xã Văn Miếu)

  Ban quản lý các chương trình, dự án về quy hoạch và đầu tư của huyện vừa tổ chức mở thầu gói thầu thi công xây lắp công trình Cầu qua sông Bần xã Võ Miếu- đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT.316C từ xã  Võ Miếu đến xã Văn Miếu.Đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện chủ trì  buổi mở thầu.

  Chi tiết
 8. Thanh Sơn tổ chức luyện tập diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017

  Thanh Sơn tổ chức luyện tập diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017

  Trong 2 ngày 24 và 25/10, Ban chỉ đạo diễn tập KVPT huyện Thanh Sơn đã tổ chức luyện tập thử chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn năm 2017. Đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện; Lãnh đạo TTHU-TT HĐND-UBND-UBMTTQ huyện; thành viên BCĐ diễn tập KVPT huyện; các cơ quan, ban, ngành đoàn thể huyện đã tham gia luyện tập.

  Chi tiết
 9. Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở xã, thị trấn

  Đẩy mạnh thực hiện dân chủ ở xã, thị trấn

  Thời gian qua, việc triển khai thực hiện quy chế dân chủ ở từng loại hình cơ sở nhất là ở xã, thị trấn trên địa bàn huyện Thanh Sơn đã có nhiều chuyển biến tích cực, góp phần tạo được sự đồng thuận của nhân dân trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng an ninh của địa phương. Thông qua việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, quyền làm chủ của nhân dân ngày càng được phát huy, ý thức chấp hành pháp luật, thực hành dân chủ trong nhân dân ngày càng được nâng lên.

  Chi tiết
 10. Thanh Sơn chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017

  Thanh Sơn chuẩn bị tốt các điều kiện phục vụ nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017

  Những năm qua, Huyện ủy- HĐND-UBND huyện luôn quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo nhiệm vụ, công tác Quân sự - Quốc phòng địa phương, nhất là xây dựng khu vực phòng thủ huyện ngày càng vững chắc, góp phần tăng cường tiềm lực quốc phòng, giữ vững ổn định an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện để thúc đẩy kinh tế - xã hội của địa phương ngày càng phát triển. Một trong những nhiệm vụ đó phải kể đến đó là nhiệm vụ diễn tập khu vực phòng thủ huyện năm 2017.

  Chi tiết
mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2
 3. 3
 4. 4
 5. 5