mỗi trang
Trang:

1. Thanh Sơn:  Sôi nổi các hoạt động cho học sinh dịp nghỉ hè

Thanh Sơn: Sôi nổi các hoạt động cho học sinh dịp nghỉ hè

Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho học sinh trong dịp nghỉ hè, Trung tâm văn hóa- thể thao và du lịch huyện Thanh Sơn đã tổ chức các lớp năng khiếu, rèn luyện kỹ năng sống cho các em thanh thiếu nhi trong dịp hè, đặc biệt  là kỹ năng phòng chống đuối nước.

2. Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn Năm 2018

Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Đoàn Năm 2018

Thực hiện chương trình Công tác Đoàn và phong trào Thiếu nhi năm 2018 của BCH Huyện đoàn Thanh Sơn; Trong 03 ngày từ 4- 6/6/2018, Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho hơn 100 cán bộ Đoàn cơ sở năm 2018

3. Hội LHPN huyện: Tập huấn triển khai Đề án 938, 939 của Chính Phủ

Hội LHPN huyện: Tập huấn triển khai Đề án 938, 939 của Chính Phủ

Vừa qua, Hội LHPN huyện Thanh Sơn đã tổ chức tập huấn kỹ năng truyền thông cho đội ngũ tuyên truyền viên cơ sở về thực hiện Đề án 938,939 của Chính Phủ.

Chi tiết
  4. Huyện Thanh Sơn ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Huyện Thanh Sơn ra quân vệ sinh môi trường hưởng ứng ngày môi trường thế giới

Hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6, sáng ngày 5/6 phòng Tài nguyên môi trường huyện phối hợp với Chi đoàn khối cơ quan chính quyền huyện đã tổ chức ra quân vệ sinh môi trường dọc các tuyến đường trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  5. Trường Tiểu học Kim Đồng tổ chức lễ tổng kết năm học và bàn giao học sinh nghỉ hè về địa phương

Sáng ngày 30/5, Trường tiểu học Kim Đồng thị trấn Thanh Sơn long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018.

Chi tiết
  6. Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện tập huấn việc thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng cho các xã thị trấn trên địa bàn huyện

Ngày 31/5 Phòng Lao động và Thương binh xã hội huyện tổ chức hội nghị tập huấn việc thực hiện chính sách hỗ trợ người có công với cách mạng cho các xã thị trấn trên địa bàn huyện. Tới dự có đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Hà Thanh Hải- UVBTVHU, Chủ tịch MTTQ huyện.

Chi tiết
  7. Hội Chữ thập đỏ xã Văn Miếu tổ chức hội nghị điểm, thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo”.

Ngày 28/5, Hội Chữ thập đỏ xã Văn Miếu đã tổ chức hội nghị điểm, thực hiện cuộc vận động “Mỗi tổ chức, cá nhân gắn với địa chỉ nhân đạo”. Lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ;lãnh đạo Hội CTĐ huyện; các nhà tài trợ và 6 địa chỉ nhân đạo đã đến dự.

8. Đại lễ phật đản năm 2018

Đại lễ phật đản năm 2018

Ngày 25/5, tại khu Soi Cả xã Sơn Hùng Ban trị sự phật giáo huyện Thanh Sơn đã tổ chức Đại lễ phật đản Phật lịch 2562, dương lịch năm 2018. Đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện Ban trị sự Hội Phật giáo tỉnh, lãnh đạo Phòng Nội vụ, Đài truyền thanh- truyền hình huyện và Văn phòng HĐND-UBND huyện đã tới dự.

Chi tiết
  9. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn dâng hương báo công với các Vua Hùng

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Sơn dâng hương báo công với các Vua Hùng

Sáng ngày 23-5, Phòng giáo dục và đào tạo huyện Thanh Sơn tổ chức Lễ dâng hương báo công với các Vua Hùng tại Khu di tích lịch sử Đền Hùng. Dự buổi lễ có Đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU, Phó chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Vi Đại Phong- HUV, trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; Đồng chí Vũ Anh Tuấn-HUV- trưởng phòng Nội vụ huyện, cùng hơn 80 thầy cô giáo, các em học sinh giỏi quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh.

mỗi trang
Trang: