mỗi trang
Trang:

1. Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2017

Trung tâm y tế huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2017

Ngày 11/1/ 2018, TTYT huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác y tế năm 2017, giao chỉ tiêu kế hoạch năm 2018. Đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó CTUBND huyện dự hội nghị.

2. Rà soát các hộ nghèo, cận nghèo đề nghị hỗ trợ đầu thu truyền hình số

Ngày 27/12, UBND tỉnh đã có văn bản số 5824/UBND-KGVX về việc rà soát, hộ nghèo, cận nghèo đề nghị hỗ trợ đầu thu truyền hình số vệ tinh nhằm tiếp tục triển khai thực hiện Quyết định số 2451/QĐ-TTg ngày 27/12/2011 của Thủ tưởng Chính phủ về việc phê duyệt Đề án số hóa truyền dẫn, phát sóng truyền hình mặt đất đến năm 2020.

Chi tiết
  3. Tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2018 triển khai Quyết định 938, 939 của Thủ tướng chính phủ.

Sáng ngày 09/01/2018, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Thanh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội và phong trào phụ nữ năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018, triển khai thực hiện Quyết định 938/CP của Chính phủ về  "Tuyên truyền, giáo dục, vận động, hỗ trợ phụ nữ tham gia giải quyết một số vấn đề xã hội liên quan đến phụ nữ giai đoạn 2017-2027" và Quyết định 939/CP về "Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025".

Chi tiết
  4. Trao tặng mũ bảo hiểm và giảng dạy minh họa an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ năm học 2017- 2018

Ngày 18/12, tại trường Tiểu học Nguyện Bá Ngọc (huyện Thanh Sơn) Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Ủy ban an toàn giao quốc gia, Cục cảnh sát giao thông và Công ty Honda Việt Nam tổ chức trao tặng 500 mũ bảo hiểm và giảng dạy minh họa an toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ cho cán bộ quản lý, giáo viên Tiểu học của 3 huyện Thanh Sơn, Thanh Ba, Hạ Hòa. Tới dự có đại diện vụ giáo dục tiểu học-Bộ Giáo dục – Đào tạo;  Sở Giáo dục – Đào tạo tỉnh, Công ty Hon đa Việt Nam, Ban An toàn Giao thông huyện, phòng Giáo dục – Đào tạo huyện cùng các cán bộ quản lý, giáo viên các trường tiểu học 3 huyện Thanh Sơn, Thanh Ba và Hạ Hòa.

Chi tiết
  5. LĐLĐ tỉnh trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn tại  huyện Thanh Sơn

LĐLĐ tỉnh trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn tại huyện Thanh Sơn

Ngày 24/11,  Liên đoàn Lao động tỉnh ( LĐLĐ) phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Nguyễn Thị Tâm- khu Bãi Tần- Thị trấn Thanh Sơn hiện đang là đoàn viên công đoàn trường Tiểu học  Đông Cửu.  Đ/c Nguyễn Việt Hùng- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tới dự.

Chi tiết
  6. Thanh Sơn đạt huy chương bạc môn Bóng chuyền nam tại  Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ  VIII năm 2017

Thanh Sơn đạt huy chương bạc môn Bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017

Từ ngày 17  đến hết ngày 21/11/2017, Đoàn thể thao huyện Thanh Sơn tham gia thi đấu môn Bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.

7. Đẩy mạnh mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

Đẩy mạnh mua và đọc báo, tạp chí của Đảng

Thực hiện Chỉ thị số 11-CT/TƯ ngày 28/12/1996 của Bộ Chính trị và Chỉ thị 22 của Tỉnh ủy về việc mua, đọc báo, tạp chí của Đảng, các cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành trong huyện đã quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện để nâng cao số lượng phát hành các ấn phẩm báo, tạp chí của Đảng.

8. Say mê với công tác truyền thanh cơ sở

Say mê với công tác truyền thanh cơ sở

Là người phụ trách, gắn bó với Đài truyền thanh hơn 7 năm nay, anh Đinh Văn Thắng cán bộ phụ trách Đài Truyền thanh xã Yên Lãng (huyện Thanh Sơn) luôn tận tụy, trách nhiệm với công việc, đưa tiếng nói của 4 cấp đến với  nhân dân trên địa bàn.

9. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền bảo vệ chủ quyền của Việt Nam ở Biển Đông

Biển, đảo có vai trò rất quan trọng trong việc phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh của đất nước. Vì vậy, Ðảng và Nhà nước đã ban hành nhiều chủ trương, chính sách về phát triển các lĩnh vực liên quan biển, đảo. Những năm qua, công tác tuyên truyền biển, đảo đã góp phần làm cho nhận thức của các cấp, các ngành và các tầng lớp nhân dân về vị trí chiến lược của biển, đảo từng bước được nâng cao.

10. Gặp mặt cán bộ giáo viên kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
mỗi trang