Tin tức hoạt động

Trang:

1. Họp UBND huyện phiên thường kỳ tháng 6

Họp UBND huyện phiên thường kỳ tháng 6

Ngày 12/6, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU-Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp UBND huyện phiên thường kỳ tháng 6. Dự cuộc họp có các Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc UBND huyện.

Chi tiết
  2. Thanh Sơn: Tổ chức  Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/ 1948-11/6/2018) và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Thanh Sơn: Tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc ( 11/6/ 1948-11/6/2018) và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị

Ngày 7/6, huyện Thanh Sơn long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra  Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948-11/6/2018) và sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Dự buổi lễ có các đồng chí: Đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền 23 xã, thị trấn.

Chi tiết
  3. Thanh Sơn tổ chức hội nghị Quán triệt, triển khai, hướng dẫn thực hiện Quy định của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm

Ngày 8/6, Huyện ủy Thanh Sơn tổ chức Hội nghị quán triệt, triển khai, hướng dẫn thực hiện Quy định số 102, ngày 15-11-2017 của Bộ Chính trị về xử lý kỷ luật đảng viên vi phạm. Dự Hội nghi có đồng chí Nguyễn Đức Trình- Ủy viên UBKT Tỉnh ủy. Về phía huyện có đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; Các đồng chí trong BTVHU.

4. Khai giảng lớp trung cấp LLCT – hành chính khóa 7 năm học 2018 – 2019

Khai giảng lớp trung cấp LLCT – hành chính khóa 7 năm học 2018 – 2019

Ngày 1/6, Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện, Huyện ủy Thanh Sơn phối hợp với trường Chính trị tỉnh Phú Thọ mở lớp trung cấp lý luận chính trị - hành chính hệ vừa học, vừa làm. Tới dự và chỉ đạo Lễ Khai giảng về phía tỉnh có đại biểu đại diện lãnh đạo phòng Đào tạo, Bồi dưỡng và Chính sách cán bộ - Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đại diện lãnh đạo trường chính trị tỉnh Phú Thọ; Về phía huyện Thanh Sơn có đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư HU – Chủ tịch HDND huyện; đồng chí Trần Ngọc Đương - UVBTV, phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ.

Chi tiết
  5. Ban Thường vụ huyện ủy làm việc với Đảng ủy Thị trấn Thanh Sơn về kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện các nghị quyết đại hội Đảng bộ nhiệm kỳ 2015 - 2020

Ngày 4/6, Ban Thường vụ huyện ủy làm việc với Đảng ủy thị trấn Thanh Sơn về kết quả giữa nhiệm kỳ thực hiện các nghị quyết đại hội Đảng bộ giữa nhiệm kỳ 2015 - 2020. Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HDND huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Long-UVBTVHU, Chủ nhiệm UBKTHU; Đồng chí Quách Hải lý- UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo các phòng phòng ban chuyên môn UBND huyện.

Chi tiết
  6. Hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và triển khai các văn bản liên quan đến công tác dân vận

Ngày 31/5, Huyện ủy Thanh Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn và triển khai các văn bản liên quan đến công tác dân vận. Dự hội nghị có các đồng chí: Đồng chí Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong TTHĐND-UBND huyện, UVBTVHU, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, các xã thị trấn trên địa bàn huyện.

7. Thông báo mời đơn vị tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất khu 11, xã Tất Thắng
  8. Hội Chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp với Siêu thị Aloha mall Thanh Sơn tổ chức tết Thiếu nhi cho các em thiếu nhi huyện Thanh Sơn

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước, tối ngày 31/5 hội Chữ thập đỏ Tỉnh phối hợp với siêu thị Aloha mail Thanh Sơn tổ chức tết thiếu nhi với chủ đề" Chào mùa hè sôi động cùng Aloha mall" và tặng quà cho các cháu học sinh tiêu biểu vượt khó trên địa bàn huyện Thanh Sơn. Tới dự có đồng chí Bùi Văn Huấn- Chủ tịch Hội chữ thập đỏ Tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Trần Ngọc Đương-UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện; Đồng chí Lương Thị Thanh Nhàn-UVBTVHU, Trưởng ban Dân vận HU; Lãnh đạo phòng Giáo dục và đào tạo huyện.

Chi tiết
  9. Tổng kết công tác hoạt động Văn hóa, thể thao Du lịch tham gia Giỗ Tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm 2018

Ngày 29/5, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết các hoạt động Văn hóa, thể thao du lịch tham gia phục vụ Giỗ tổ Hùng Vương- Lễ hội Đền Hùng năm 2018. Đồng chí Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện- trưởng BTC các hoạt động văn hóa thể thao và du lịch tham gia Giỗ Tổ Hùng vương- Lễ hội Đền Hùng năm 2018 đã tới dự.

10. Họp UBND huyện mở rộng

Họp UBND huyện mở rộng

Ngày 30/5, UBND huyện tổ chức cuộc họp họp mở rộng, đồng chí  Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU-Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, các trường THPT, Trung tâm giáo dục thường xuyên, lãnh đạo các xã: Hương Cần, Văn Miếu và Thị trấn Thanh Sơn

mỗi trang