Tin tức hoạt động

Trang:

1. Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng bộ xã Văn Miếu

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại Đảng bộ xã Văn Miếu

Tiếp tục chương trình làm việc kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017. Ngày 11/1/2018,  đồng chí  Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm tại Đảng bộ xã Văn Miếu. Cùng đi với đoàn có đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, đ/c Đinh Thị Hường- UVBTVHU- Trưởng BTC, đ/c Nguyễn Văn Long- UVBTVHU- Chủ nhiệm UBKTHU, lãnh đạo một số phòng, ban chuyên môn của huyện.

2. Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Cự Thắng

Đồng chí Bí thư Huyện ủy làm việc tại xã Cự Thắng

Ngày 10/1, Đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện  làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc kiểm tra kết quả thực hiện nhiệm vụ chính trị năm 2017 tại Đảng bộ xã Cự Thắng. Cùng đi với đoàn có đ/c Đinh Thị Hường- UVBTVHU- Trưởng BTC Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Long- UVBTVHU- Chủ nhiệm UBKTHU, đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng: Tài nguyên môi trường, Kinh tế hạ tầng, Nông nghiệp & PTNT, Giáo dục&ĐT và Văn phòng Huyện ủy.

3. Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Sơn Hùng nhiệm kỳ 2018- 2023

Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Sơn Hùng nhiệm kỳ 2018- 2023

Ngày 8/1, Hội nông dân xã Sơn Hùng đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ VII nhiệm kỳ 2018- 2023.  Đây là đơn vị được Hội nông dân huyện chọn tổ chức đại hội điểm, từ đây rút kinh nghiệm chỉ đạo Đại hội các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Đ/c Nguyễn Quang Sỹ- Phó Bí thư TT Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Long- UVBTVHU- Chủ nhiệm UBKTHU, đ/c  Lương Thị Thanh Nhàn- UVBTV- Trưởng Ban dân vận HU, lãnh đạo đảng ủy, chính quyền địa phương, Chủ tịch Hội nông dân 23 xã, thị trấn và 65 đại biểu đại diện cho gần 700 hội viên nông dân của xã  đã tới dự.

Chi tiết
  4. Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND huyện khóa XIV tại xã Thượng Cửu

Ngày 5/1/ 2018, tổ đại biểu HĐND huyện gồm các ông, bà: Ông Nguyễn Văn Mạnh- Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Quang Thành- HUV- Trưởng Phòng tài chính kế hoạch, ông Hà  Ngọc Lư- Bí thư Đảng ủy xã Khả Cửu đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 cử tri của xã Thượng Cửu sau Kỳ họp thứ V HĐND huyện khóa XIX. Dự buổi tiếp xúc có đ/c Hà Thanh Hải- UVBTVHU- Chủ tịch UBMTTQ huyện, đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện.

Chi tiết
  5. Thanh Sơn tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Thanh Sơn tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Ngày 8/1, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn đã tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân". Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Đại tá Phùng Đức Quang- Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, các đồng chí trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, doanh nghiệp, trường học, lãnh đạo 23 xã, thị trấn và đại diện nhân dân đã tới dự. Đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ chủ trì Diễn đàn.

Chi tiết
  6. Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2018

Ngày 5/1/2018, Đảng ủy quân sự huyện Thanh Sơn đã tổ chức hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ quân sự quốc phòng và công tác xây dựng Đảng bộ năm 2018. Tới dự có đại tá Đinh Mạnh Phác - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện. Đồng chí Phan Trọng Tấn - TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, Bí thư Đảng ủy Quân sự huyện chủ trì hội nghị.

7. Thông báo thi tuyển công chức cấp xã năm 2017

Thông báo thi tuyển công chức cấp xã năm 2017

Ngày 26/12/2017 Ủy ban nhân dân huyện Thanh Sơn ban hành Thông báo số 176/TB- UBND về thi tuyển công chức cấp xã năm 2017, nội dung văn bản như sau:

Chi tiết
  8. Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 khóa XIX tại  xã Giáp Lai

Đại biểu HĐND huyện tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 khóa XIX tại xã Giáp Lai

Ngày 5/1/2018, ông Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Long – UVBTVHU, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy; ông Nguyễn Quang Hải – Phó Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; ông Đinh Xuân Tám – Phó trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện và bà Nguyễn Thị Thinh – Bí thư Đảng ủy xã Giáp Lai - đại biểu HĐND huyện Thanh Sơn khóa XIX  đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Giáp Lai sau kỳ họp thứ 5.

Chi tiết
  9. Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ  5 HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Thạch Khoán và xã Yên Lãng

Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Thạch Khoán và xã Yên Lãng

Ngày 29/12/2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện gồm ông Phan Trọng Tấn - TUV - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Đinh Thị Thu Hương - Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh đã có buổi tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 5 HĐND tỉnh khóa XVIII tại xã Thạch Khoán. Tới dự về phía huyện có đồng chí Quách Hải Lý - UVBTVHU, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Chi tiết
  10. UBND huyện tổ chức Hội nghị đánh giá xếp loại chính quyền cơ sở và lãnh đạo xã, thị trấn, các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp năm 2017.

Ngày 27/12, UBND huyện tổ chức hội nghị đánh giá xeepsloaij chính quyền cơ sở và lãnh đạo xã, thị trấn, các phòng chuyên môn, đơn vị sự nghiệp năm 2017. Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đ/c Quách  Hải Lý- UVBTVHU- Phó chủ tịch TTUBND huyện, đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện, trưởng các phòng, ban chuyên  môn, đơn vị sự nghiệp của huyện.

mỗi trang
Trang: