Quốc phòng, An ninh

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Công an huyện Thanh Sơn: Tập huấn công tác tha tù trước thời hạn có điều kiện năm 2018

Công an huyện Thanh Sơn vừa tổ chức  tập huấn  công tác  tha tù trước thời hạn có điều kiện năm 2018..

2. Thanh Sơn: Đẩy mạnh phong trào  toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới

Thanh Sơn: Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới

Trong những năm qua, được sự quan tâm của Cấp ủy, chính quyền các cấp, Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Thanh Sơn đã tăng cường chỉ đạo Công an huyện phối hợp chặt chẽ với Mặt trận Tổ quốc và các thành viên, các cơ quan, ban, ngành, các doanh nghiệp, nhà trường, kêu gọi sự ủng hộ mạnh mẽ, tham gia nhiệt tình của các tầng lớp nhân dân đưa phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ ngày càng phát triển mạnh mẽ. Nhờ đó góp phần ổn định an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội trên địa bàn huyện.

Chi tiết
  3. Kết quả và một số kinh nghiệm từ công tác huấn luyện dân quân tự vệ của huyện

Công tác huấn luyện dân quân tự vệ (DQTV) là nhiệm vụ chính trị thường xuyên quan trọng của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương cơ sở, nhằm nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm cho lực lượng DQTV hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu khi có tình hống xảy ra và các nhiệm vụ khác trên giao.

4. Thanh Sơn: Đẩy mạnh công tác phòng chống tệ nạn ma túy trên  địa bàn

Thanh Sơn: Đẩy mạnh công tác phòng chống tệ nạn ma túy trên địa bàn

Xác định công tác phòng chống tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy là một trong những nhiệm vụ quan trọng,  góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương. Trong những năm qua, với sự vào cuộc mạnh mẽ, đồng bộ, quyết liệt của các cấp, các ngành, đặc biệt là lực lượng phòng chống ma túy, công tác phòng ngừa, đấu tranh trấn áp tội phạm và tệ nạn ma túy trên địa bàn huyện Thanh Sơn đã đạt nhiều kết quả quan trọng.

Chi tiết
  5. Tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn tình trạng công dân địa phương xuất cảnh trái phép, cư trú bất hợp pháp, vi phạm pháp luật ở nước ngoài.

Thời gian qua tình trạng công dân trên địa bàn tỉnh Phú Thọ xuất cảnh ra nước ngoài lao động, kết hôn, sinh sống trái phép diễn ra phức tạp, thực trạng trên đã tác động xấu tới tình hình na ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Để chủ động phòng, ngừa, đấu tranh, ngăn chặn hiệu quả tình trạng công dân địa phương xuất cảnh trái phép, cư trú lao động bất hợp pháp ở nước ngoài, đảm bảo an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội. UBND huyện ban hành Văn bản số 541/UBND- CA ngày 18/6/2018 về tăng cường công tác phòng ngừa, đấu tranh, ngăn chặn tình trạng công dân địa phương xuất cảnh trái phép, cư trú bất hợp pháp, vi phạm pháp luật ở nước ngoài.

6. Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng 2018

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng 2018

Ngày 20/4, xã Cự Thắng đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Tới dự có đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;Đồng chí Đinh Thị Hường-UVBTVHU, Trưởng ban Tổ chức HU; Đồng chí Nguyễn Đình Bộ- UVBTVHU- Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Thị Kiều An-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trong huyện.

7. Diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018

Diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018

Ngày 18/4, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Thanh Sơn đã tổ chức diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018 để chuẩn bị tốt nhất cho buổi diễn tập chính thức diễn ra vào ngày 20/4 tới. Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Đương – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng, Trưởng Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Chi tiết
  8. Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Cự Thắng, Tất Thắng, Cự Đồng, Hương Cần và Yên Lương năm 2018

Ngày 4/4/2018, tại xã Tất Thắng đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ diễn tập đã chủ trì cuộc họp giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Cự Thắng, Tất Thắng, Cự Đồng, Hương Cần và Yên Lương năm 2018. Dự cuộc họp có đồng chí Nông Quốc Tuấn- UVBTVHU- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

9. Công an huyện Thanh Sơn: Điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản

Công an huyện Thanh Sơn: Điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản

Công an huyện Thanh Sơn vừa tiến hành điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản thông qua hoạt động siết nợ, đòi nợ trên địa bàn  đối với các đối tượng: Điêu Hoàng Đạo sinh năm 1993, Lê Quang Chiến sinh năm 1996 và Nguyễn Hồng Ngọc sinh năm 1999 thường trú tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông.

10. Tổng kết phong trào vì an ninh Tổ quốc

Tổng kết phong trào vì an ninh Tổ quốc

Ngày 14/3, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đại tá Phùng Đức Quang- Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Đương- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo dự và chỉ đạo hội nghị.

mỗi trang
Trang: