Quốc phòng, An ninh

Trang:

1. Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng 2018

Diễn tập chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng 2018

Ngày 20/4, xã Cự Thắng đã tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ năm 2018. Tới dự có đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện;Đồng chí Đinh Thị Hường-UVBTVHU, Trưởng ban Tổ chức HU; Đồng chí Nguyễn Đình Bộ- UVBTVHU- Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đinh Thị Kiều An-HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thành viên Ban Chỉ đạo diễn tập huyện, lãnh đạo UBND các xã, thị trấn trong huyện.

2. Diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018

Diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018

Ngày 18/4, Ban chỉ đạo diễn tập huyện Thanh Sơn đã tổ chức diễn tập thử chiến đấu phòng thủ xã Cự Thắng năm 2018 để chuẩn bị tốt nhất cho buổi diễn tập chính thức diễn ra vào ngày 20/4 tới. Đến dự có đồng chí Trần Ngọc Đương – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban chỉ đạo diễn tập, các đồng chí Bí thư, Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng, Trưởng Công an các xã, thị trấn trong toàn huyện.

Chi tiết
  3. Hội nghị giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Cự Thắng, Tất Thắng, Cự Đồng, Hương Cần và Yên Lương năm 2018

Ngày 4/4/2018, tại xã Tất Thắng đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ diễn tập đã chủ trì cuộc họp giao nhiệm vụ diễn tập chiến đấu phòng thủ các xã Cự Thắng, Tất Thắng, Cự Đồng, Hương Cần và Yên Lương năm 2018. Dự cuộc họp có đồng chí Nông Quốc Tuấn- UVBTVHU- Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện.

4. Công an huyện Thanh Sơn: Điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản

Công an huyện Thanh Sơn: Điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản

Công an huyện Thanh Sơn vừa tiến hành điều tra làm rõ 1 vụ cướp tài sản thông qua hoạt động siết nợ, đòi nợ trên địa bàn  đối với các đối tượng: Điêu Hoàng Đạo sinh năm 1993, Lê Quang Chiến sinh năm 1996 và Nguyễn Hồng Ngọc sinh năm 1999 thường trú tại xã Hương Nộn, huyện Tam Nông.

5. Tổng kết phong trào vì an ninh Tổ quốc

Tổng kết phong trào vì an ninh Tổ quốc

Ngày 14/3, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc huyện Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2017, triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2018. Đại tá Phùng Đức Quang- Phó Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Trần Ngọc Đương- Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng Ban chỉ đạo dự và chỉ đạo hội nghị.

6. Thanh Sơn: Tổ chức lễ giao quân năm 2018

Thanh Sơn: Tổ chức lễ giao quân năm 2018

Hòa chung không khí phấn khởi của ngày hội tòng quân, cùng với các địa phương khác trong tỉnh. Sáng nay, ngày 5/3/, huyện Thanh Sơn đã long trọng tổ chức lễ giao quân năm 2018. Tới dự có Thiếu tướng Phạm Đức Duyên – Phó Chính ủy Quân khu 2. Về phía tỉnh có đồng chí Bùi văn Quang – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đại tá Nguyễn Hồng Thái – Chính ủy Bộ CHQS tỉnh. Về phía huyện Thanh Sơn có các đồng chí: Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng Nghĩa vụ Quân sự huyện; các đồng chí trong Ban Thượng vụ HU-TTHĐND-UBND-UBMTTQ, các cơ quan, ban ngành đoàn thể, các xã thị trấn, đại diện các đơn vị nhận quân và 230 tân binh cùng đông đảo học sinh và nhân dân đã về dự.

7. Tân binh huyện Thanh Sơn sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Tân binh huyện Thanh Sơn sẵn sàng lên đường nhập ngũ

Chỉ còn ít ngày nữa,cùng với các địa phương trên địa bàn tỉnh, huyện Thanh Sơn sẽ tổ chức lễ giao nhận quân năm 2018 với 230 tân binh lên đường nhập ngũ. Tự tin, phấn khởi, sẵn sàng chờ ngày lên đường là tâm lý chung của tất cả thanh niên trên địa bàn huyện trong đợt nhập ngũ đợt này.

8. Thanh Sơn: Tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Thanh Sơn: Tổ chức Lễ ra quân huấn luyện năm 2018

Ngày 1/3  huyện Thanh Sơn đã tổ chức lễ ra quân huấn luyện và phát động phong trào thi đua năm 2018. Đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTVHU,  Bí thư, Chủ tịch 23 xã, thị trấn, lãnh đạo 1 số cơ quan, đơn vị trường học trên địa bàn huyện đã tới dự.

Chi tiết
  9. Họp Hội đồng nghĩ vụ Quân sự triển khai công tác chuẩn bị lễ giao nhận quân năm 2018

Ngày 23/2/2018, Hội động Nghĩa vụ Quân sự huyện tổ chức họp triển khai công tác chuẩn bị cho lễ giao nhận quân năm 2018. Đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng NVQS huyện chủ trì cuộc họp.

Chi tiết
  10. Công an huyện Thanh Sơn: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  năm 2018

Công an huyện Thanh Sơn: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Để đảm bảo cho người dân trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được an toàn, Công an huyện Thanh Sơn đã triển khai  đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

mỗi trang
Trang: