Quốc phòng, An ninh

3. 3
  4. 4
  5. 5

1. Công an huyện Thanh Sơn: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất  năm 2018

Công an huyện Thanh Sơn: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018

Để đảm bảo cho người dân trên địa bàn huyện đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018 được an toàn, Công an huyện Thanh Sơn đã triển khai  đợt cao điểm tấn công trấn áp, truy nã tội phạm bảo vệ Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.

2. Chỉ thị về việc thực hiện nhiệm vụ luyện tập, diễn tập năm 2018

Năm 2018 là năm tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2015-2020 đi vào chiều sâu; tình hình kinh tế - xã hội của huyện tiếp tục phát triển; nhiệm vụ công tác quốc phòng địa phương được củng cố, tăng cường; đội ngũ cán bộ, đảng viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang quân sự huyện tiếp tục được kiện toàn nâng cao chất lượng. Tuy nhiên tình hình thế giới, khu vực tiếp tục diễn biến phức tạp; tệ nạn xã hội kiềm chế phát triển kinh tế dẫn đến hiệu quả chưa cao; đời sống của một bộ phận nhân dân còn khó khăn, ảnh hưởng đến triển khai nhiệm vụ luyện tập, diễn tập.

3. Thanh Sơn: Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Thanh Sơn: Phát lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2018

Ngày 5/2 huyện Thanh Sơn đã tổ chức lễ phát lệnh  gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch HĐNVQS huyện chủ trì hội nghị, dự hội nghị có chủ tịch UBND và Chỉ huy trưởng BCHQS 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện

Chi tiết
  4. Công an huyện Thanh Sơn tổng kết công tác năm 2017,  triển khai nhiệm vụ  năm 2018

Công an huyện Thanh Sơn tổng kết công tác năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 2/2/ 2017, Công an huyện Thanh Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công an năm 2017, triển khai nhiệm vụ  năm 2018.Đại tá Phùng Đức Quang- Phó giám đốc Công an tỉnh đã tới dự. Về phía huyện có các đồng chí: Đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh- Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện .

5. Bộ tư lệnh công binh thăm, chúc tết huyện Thanh Sơn

Bộ tư lệnh công binh thăm, chúc tết huyện Thanh Sơn

Ngày 1/2/2018, đoàn công tác Bộ Tư lệnh Công Binh do đài tá Đinh Ngọc Tưởng - Ủy viên ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Công binh đã tới thăm và chúc tết huyện Thanh Sơn nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Ngọc Trung - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy, Phó Lữ đoàn trưởng, Tham mưu trưởng Lữ đoàn Công binh 72, các đồng chí chỉ huy Tiểu đoàn 3, đội Bảo vệ an ninh K2. Tiếp đoàn về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quang Sỹ - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy.

Chi tiết
  6. Công an huyện Thanh Sơn: Tận tụy phục vụ nhân dân làm chứng minh nhân dân lưu động

Với tinh thần vì nhân dân phục vụ, Đội Cảnh sát QLHC về TTXH- Công an huyện Thanh Sơn đã tăng cường đến từng xã, thị trấn, trường học và hộ gia đình để làm thủ tục cấp chứng minh nhân dân(CMND) lưu động. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian,công sức và chi phí cho nhân dân.

Chi tiết
  7. Thanh Sơn: Tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017 triển khai  nhiệm vụ năm 2018

Thanh Sơn: Tổng kết công tác Quốc phòng - Quân sự địa phương năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018

Ngày 17/1, UBND huyện tổ chức hội nghị tổng kết công tác Quốc phòng- Quân sự địa phương năm 2017 triển khai nhiệm vụ năm 2018. Thượng tá Đinh Trọng Dương- Phó tham mưu trưởng Bộ chỉ huy  quân sự tỉnh đã tới dự. Về phía huyện có các đ/c: đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, đ/c Nguyễn Đình Bộ- UVBTVHU- Phó chủ tịch TT HĐND huyện, đ/c Quách Hải Lý-UVBTVHU- Phó chủ tịch TTUBND huyện, các đ/c trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của huyện, Chủ tịch, chỉ huy trưởng BCHQS 23 xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

8. Đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018

Đảm bảo an toàn giao thông dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất và Lễ hội xuân 2018

Tết Âm lịch là dịp người dân có nhu cầu chở hàng hóa, đi lại nhiều dẫn đến lưu lượng phương tiện tăng đột biến, nếu như không có sự kiểm soát, điều tiết của cơ quan chức năng và nâng cao ý thức của người dân thì an toàn giao thông trong dịp Tết và Lễ hội xuân khó đảm bảo. Ban An toàn giao thông huyện Thanh Sơn đã có Kế hoạch nhằm nâng cao nhận thức và ý thức tự giác chấp hành pháp luật của người tham gia giao thông, xây dựng văn hóa giao thông an toàn trong mọi tầng lớp nhân dân, đặc biệt là thanh, thiếu niên.

Chi tiết
  9. Công an huyện Thanh Sơn: Tuyên truyền phổ biến quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho học sinh tiểu học

Ngày 10/1/2018, Công an huyện Thanh Sơn phối hợp với trường Tiểu học Kim Đồng - thị trấn Thanh Sơn tổ chức tuyên truyền phổ biến quy định của pháp luật về trậ tự an toàn giao thông cho hơn 1000 học sinh, giáo viên và phụ huynh trong nhà trường

Chi tiết
  10. Thanh Sơn tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Thanh Sơn tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

Ngày 8/1, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn đã tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân". Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Đại tá Phùng Đức Quang- Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, các đồng chí trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, doanh nghiệp, trường học, lãnh đạo 23 xã, thị trấn và đại diện nhân dân đã tới dự. Đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ chủ trì Diễn đàn.

mỗi trang
Trang: