Thông tin chỉ đạo điều hành

mỗi trang
Trang:
  1. 1
  2. 2
  3. 3

1. Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực  phòng thủ huyện Thanh Sơn

Bộ CHQS tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn

Để chuẩn bị tốt cho cuộc diễn tập khu vực phòng thủ huyên Thanh Sơn vào tháng 11 tới. Sáng ngày 18/10, Bộ CHQS tỉnh, cơ quan thường trực Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh do đồng chí Đặng Văn Long- Phó Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh làm trưởng đoàn đã kiểm tra công tác chuẩn bị cho diễn tập khu vực phòng thủ huyện Thanh Sơn năm 2017.

Làm việc với đoàn về phía huyện có: Đ/c Quách Hải Lý- UVBTVHU- Phó CTTTUBND huyện, đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo BCH Quân sự huyện.

Chi tiết
  2. Phó chủ tịch UBND tỉnh thăm, kiểm tra trường Trung cấp nghề DTNT Phú Thọ tại huyện Thanh Sơn

Ngày 12/10, đồng chí Hà Kế San- UVBTVTU- Phó chủ tịch UBND tỉnh đã có buổi thăm, kiểm tra trường Trung cấp nghề DTNT Phú Thọ tại huyện Thanh Sơn. Làm việc với đoàn về phía huyện có đồng chí Trần NgọcĐương- UVBTVHU- Phó CTUBND huyện.

Chi tiết
  3. Thanh Sơn: Tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi trong mùa mưa lũ

Toàn huyện Thanh Sơn hiện có tổng đàn trâu bò là 29 nghìn 300 con, đàn lợn 60 nghìn con; đàn gia cầm là 1.314,6000 con; 3.600 con dê và hơn 16 nghìn con chó, mèo.Những ngày vừa qua, mưa lớn kéo dài đã gây nên tình trạng ngập úng tại một số địa phương trên địa bàn, làm ảnh hưởng đến sản xuất chăn nuôi. Theo dự báo, thời gian tới diễn biến thời tiết phức tạp, làm ảnh hưởng không nhỏ và là điều kiện thuận lợi cho mầm bệnh phát sinh và gây bệnh trên đàn gia súc, gia cầm. Vì vậy, để phòng bệnh, đảm bảo an toàn cho đàn vật nuôi, huyện Thanh Sơn đã chỉ đạo các cơ quan chuyên môn, các địa phương tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh cho đàn vật nuôi trong mùa mưa lũ.

4. Họp UBND huyện triển khai công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lụt bão

Họp UBND huyện triển khai công tác phòng, chống và khắc phục hậu quả lụt bão

Ngày 11/10, UBND huyện đã tổ chức họp triển khai nhiệm vụ phòng, chống và khắc phục hậu quả mưa lũ trên địa bàn huyện. Đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện chủ trì cuộc họp, dự họp có các đồng chí Phó CTUBND huyện, thành viên BCH phòng, chống lụt bão huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền 2 xã Sơn Hùng và Thị trấn Thanh Sơn.

5. Học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung Ương 5 khóa XII của Đảng

Học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung Ương 5 khóa XII của Đảng

Ngày 29/6, Huyện ủy Thanh Sơn đã tổ chức học tập, quán triệt Nghị quyết hội nghị Trung Ương 5 khóa XII của Đảng qua hình thức trực tuyến. Dự hội nghị có: Đ/c Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, các đ/c trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, Bí thư các Chi, Đảng bộ cơ sở trực thuộc Huyện ủy, lãnh đạo, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện, Bí thư, Chủ tịch UBND 23 xã, thị trấn và đảng viên của Khối cơ quan Đảng đoàn thể, Cơ quan chính quyền huyện.

6. Bí thư tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc làm việc tại huyện Thanh Sơn

Bí thư tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc làm việc tại huyện Thanh Sơn

Chiều ngày 8/11, đ/c Hoàng Dân Mạc- Bí thư Tỉnh ủy cùng đoàn công tác của tỉnh đã có buổi làm việc huyện Thanh Sơn kiểm tra quy hoạch cụm công nghiệp xã Thắng Sơn và điểm sạt lở Ngòi Lạt xã Lương Nha. Làm việc với đoàn về phía huyện có đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Ngọc Sơn- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện và một số phòng ban chuyên môn liên quan.

7. Những quy định mới có hiệu lực từ tháng 10
  8. Tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông 6 tháng cuối năm 2016

Tăng cường công tác bảo đảm an toàn giao thông 6 tháng cuối năm 2016

Để phấn đấu thực hiện tốt công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông 6 tháng cuối năm và của cả năm 2016 trên địa bàn, ngày 5/8/2016 UBND huyện ban hành văn bản số 640/UBND- KT&HT về việc tăng cường công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông 6 tháng cuối năm, như sau:

Chi tiết
  9. Thông báo việc tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc định kỳ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện

Ngày 27/5/2016 Huyện ủy Thanh Sơn ban hành Thông báo số 66- TB/HU thực hiện ý kiến chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về việc tổ chức nghi thức chào cờ Tổ quốc định kỳ tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện, nội dung cụ thể như sau:

mỗi trang
Trang: