Thanh Sơn tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân"

  Ngày 8/1, BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn đã tổ chức Diễn đàn " Công an lắng nghe ý kiến nhân dân". Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, Đại tá Phùng Đức Quang- Phó giám đốc Công an tỉnh Phú Thọ, các đồng chí trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn, doanh nghiệp, trường học, lãnh đạo 23 xã, thị trấn và đại diện nhân dân đã tới dự. Đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BCĐ chủ trì Diễn đàn.

Tại diễn đàn đã có 11 ý kiến đại diện các ban, ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, trường học, khu dân cư thẳng thắn nêulên những ưu điểm, cũng như một số tồn tại, hạn chế trong thực hiện nhiệm vụ của cán bộ chiến sỹ Công an huyện trong thời gian qua. Hầu hết các ý kiến phát biểu đánh giá lực lượng Công an huyện luôn bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương, thực hiện hiệu quả công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; đa số cán bộ chiến sỹ Công an huyện có tinh thần trách nhiệm cao, gần gũi với dân, có phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với công việc.Tuy nhiên trong quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ có lúc, có nơi một số cán bộ chiến sỹ còn cứng nhắc, chưa linh hoạt trong việc giải quyết thủ tục hành chính. Các đại biểu cũng đề xuất, kiến nghị đối với lực lượng Công an huyện cần tăng cường công tác đảm bảo an toàn giao thông, đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến pháp luật, các phương thức, thủ đoạn hoạt động của tội phạm để nhân dân chủ động phòng ngừa, nâng cao khả năng nghiệp vụ cũng như nắm bắt tình hình an ninh trật tự, an toàn xã hội ở từng địa bàn khu dân cư để có biện pháp xử lý kịp thời, đem lại bình yên, tạo sự yên tâm cho nhân dân.

  BCĐ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ huyện Thanh Sơn, lãnh đạo Công ann huyện đã nghiêm túc tiếp thu, bày tỏ sự cảm ơn  những ý kiến đóng góp của các đại biểu. Trong thời gian tới, Công an huyện sẽ nghiêm túc rút kinh nghiêm, khắc phục tồn tại, hạn chế trong từng lĩnh vực cụ thể, xây dựng lực lượng chính quy, tinh nhuệ, xứng đáng với niềm tin của nhân dân, góp phần giữ vững ổn định chính trị, phục vụ hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của địa phương./.

 Thu Thủy- Đài TT Thanh Sơn