Thanh Sơn đạt huy chương bạc môn Bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017

Từ ngày 17  đến hết ngày 21/11/2017, Đoàn thể thao huyện Thanh Sơn tham gia thi đấu môn Bóng chuyền nam tại Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII năm 2017.

Trận chung kết Thanh Sơn- Công an tỉnh

Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ là là dịp để các VĐV có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, xây dựng mối đoàn kết, thống nhất thông qua các hoạt động thể dục thể thao quần chúng. Qua đó tạo sự chuyển biến về nhận thức của nhân dân trong việc rèn luyện sức khỏe, thể lực, góp phần thực hiện hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Đây là sự kiện thể dục, thể thao lớn, được tổ chức 4 năm một lần nhằm đánh giá, ghi nhận sự phát triển phong trào thể dục thể thao từ tỉnh đến cơ sở; đồng thời là dịp để tuyển chọn lực lượng vận động viên xuất sắc tham gia tranh tài ở các giải thi đấu thành tích cao.

Tham gia Đại hội TDTT tỉnh Phú Thọ lần thứ VIII- năm 2017 huyện Thanh Sơn tham gia 10/12 môn thi đấu tại Đại hội. Trong đó có môn Bóng chuyền nam là một trong những môn thế mạnh của huyện. Huyện Thanh Sơn thành lập đoàn VĐV  tham gia môn Bóng chuyền nam gồm 15 người, của các xã, thị trấn có kinh nghiệm tham gia giải bóng nhiều năm. Đây là cơ hội để các VĐV của các đội đua tài, học hỏi kinh nghiệm và thắt chặt tình đoàn kết vùng miền.

Đ/c Nguyễn Việt Trung- Phó Giám đốc Sở Văn hóa- TT và DL tỉnh

trao Huy chương Bạc cho Đoàn thể thao huyện Thanh Sơn

Với sự chuẩn bị chu đáo ngay từ rất sớm , sự quan tâm chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương; sự đoàn kết, trách nhiệm của tập thể huấn luyện viên và đặc biệt là sự cố gắng, hăng say tập luyện cùng bản lĩnh, kỹ thuật, chiến thuật thi đấu của lực lượng vận động viên. Kết thúc giải đấu, Đội bóng chuyền nam huyện Thanh Sơn đạt Huy chương Bạcđể lại ấn tượng sâu sắc đối với khán giả yêu mến thể thao tỉnh nhà./.

 Trần Uy- Phòng VHTT