Mở thầu thi công xây lắp công trình cầu qua sông Bần xã Võ Miếu huyện Thanh Sơn ( đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT. 316C từ xã Võ Miếu đến xã Văn Miếu)

Ban quản lý các chương trình, dự án về quy hoạch và đầu tư của huyện vừa tổ chức mở thầu gói thầu thi công xây lắp công trình Cầu qua sông Bần xã Võ Miếu- đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT.316C từ xã  Võ Miếu đến xã Văn Miếu.Đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện chủ trì  buổi mở thầu.

Công trình Cầu qua sông Bần xã Võ Miếu- đối với đoạn cải tạo, nâng cấp ĐT.316C từ xã Võ Miếu đến xã Văn Miếu do UBND huyện làm chủ  đầu tư, tuyến đường thiết kế theo tiêu chuẩn giao thông đường bộ cấp 4 miền núi có tổng chiều dài 2km, chiều rộng nền đường là 7,5m, chiều rộng mặt đường  5,5 m với tổng kinh phí trên 14 tỷ đồng. Công trình hoàn thành và đưa vào sử dụng nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, xã hội của địa phương.

Tại buổi mở thầu đã có 3 công ty gồm: Công ty cổ phần xây lắp và cơ khí Phương Nam, Công ty cổ phân Tân Thịnh và Công ty TNHH Tự Lập tham gia dự thầu.

Phát biểu tại buổi mở thầu, đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện yêu cầu: Ban quản lý các chương trình, dự án về quy hoạch và đầu tư của huyện cần  tập trung hoàn thành việc chấm thầu mặt kỹ thuật, đề xuất tài chính, thông báo đơn vị trúng thầu nhằm chuẩn bị các điều kiện cần thiết để thi công công trình, đảm bảo tiến độ và chất lượng công trình. Đối với xã Văn Miếu phải làm tốt công tác giải phóng mặt bằng để bàn giao cho đơn vị thi công theo đúng kế hoạch./.

Thu Thủy- Đài TT Thanh Sơn