LĐLĐ tỉnh trao tặng tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn tại huyện Thanh Sơn

Ngày 24/11,  Liên đoàn Lao động tỉnh ( LĐLĐ) phối hợp LĐLĐ huyện tổ chức bàn giao tiền hỗ trợ làm nhà mái ấm công đoàn cho gia đình chị Nguyễn Thị Tâm- khu Bãi Tần- Thị trấn Thanh Sơn hiện đang là đoàn viên công đoàn trường Tiểu học  Đông Cửu.  Đ/c Nguyễn Việt Hùng- Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã tới dự.

Chị Nguyễn Thị Tâm hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình có 2 mẹ con, phải thuê nhà ở trong nhiều năm qua. Với sự hỗ trợ 40 triệu đồng từ nguồn quỹ “ Mái ấm công đoàn” của LĐLD tỉnh, kinh phí của gia đình, anh em, đồng nghiệp giúp đỡ chị Tâm xây dựng 1 ngôi nhà mới khang trang, diện tích sử dụng 90m2 với dự kiến tổng kinh phí trên 200 triệu đồng. Có được ngôi nhà xây kiên cố, vững chắc sẽ  giúp chị ổn định cuộc sống và yên tâm công tác. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực của LĐLD tỉnh nhằm động viên, chia sẻ, giúp đỡ những đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Thu Thủy- Đài TT Thanh Sơn