Khai trương Nồi cháo nghĩa tình năm 2018

Ngày 15/11, Hội CTĐ huyện Thanh Sơn phối hợp với các nhà tài trợ tổ chức khai trương  “Nồi cháo nghĩa tình” tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn. Tới dự có đại diện lãnh đạo Hội CTĐ tỉnh, Hội CTĐ huyện, Trung tâm y tế huyện; đại điện các nhà tài trợ .

Với tinh thần “nhường cơm sẻ áo – thương người như thể thương thân”, nhằm  chia sẻ khó khăn cùng cộng đồng, giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn, Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ phối hợp với Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn tổ chức chương trình “Nồi cháo nghĩa tình” với số lượng 7.200 bát cháo trị giá 93 triệu đồng . Trong đó, các nhà tài trợ gồm: Bà Trần Thị Phong- Phường Thanh Miếu- Thành phố Việt Trì , Câu lạc bộ thiện nguyện Sen Hồng – TT Thanh Sơn và TTYT huyện Thanh Sơn - mỗi nhà tài trợ ủng  hộ 24.000.000đ/năm; Công ty TNHH dịch vụ thương mại Thiên Hà PT ủng hộ 21.600.000đ/ năm.

Việc khai trương “Nồi cháo nghĩa tình” là việc làm có ý nghĩa thiết thực, góp phần giúp đỡ các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Thanh Sơn, giúp các bệnh nhân có bữa ăn sáng đầy đủ dinh dưỡng, đây cũng là một liều thuốc tinh thần với mong muốn động viên các bệnh nhân nhanh chóng khỏi bệnh ổn định cuộc sống. “Nồi cháo nghĩa tình” năm 2018 được triển khai thực hiện trong thời gian 12 tháng (từ 15/11/2017 đến 15/11/2018), vào thời gian 6h - 7h các ngày thứ 3, 4, 5 tại Khoa dinh dưỡng – Trung tâm Y tế huyện Thanh Sơn.

Minh Thu – Đài TT-TH huyện.