Khai mạc hội chợ thương mại huyện Thanh Sơn năm 2017

Ngày  23/11,UBND huyện đã tổ chức khai mạc Hội chợ thương mại huyện Thanh Sơn năm 2017 . Tới dự có đồng chí Nguyễn Chí Thắng – Phó Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đồng chí Nguyễn Kim Liên – Phó Giám đốc Sở Công thương tỉnh. Phía huyện có đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV – Bí thư HU – Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư HU- Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện- Trưởng BTC hội chợ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các doanh nghiệp tham gia hội chợ, lãnh đạo các huyện Tân Sơn,  Yên Lập cùng đông đảo nhân dân và du khách đến tham quan.

Hội chợ thương mại huyện Thanh Sơn năm 2017 do Sở Công thương phối hợp với UBND huyện Thanh Sơn, Công ty TNHH tổ chức Hội chợ Văn hoá Du lịch Quốc tế (ECT) tổ chức từ ngày 23/11/2017 đến ngày 30/11/2017. Hội chợ có quy mô 180-200 gian hàng bao gồm các ngành hàng: máy móc thiết bị, điện máy gia dụng, điện tử viễn thông, thủ công mỹ nghệ, nông sản thực phẩm chế biến, thiết bị văn phòng, trang trí nội thất, gốm sứ, thủy tinh, hóa mỹ phẩm, dụng cụ thể thao, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em, vật liệu xây dựng, vật tư vật liệu phục vụ nông nghiệp… Ngoài ra Hội chợ còn có 05 gian hàng để trưng bày các sản phẩm tiêu biểu của huyện Thanh Sơn.

Hội chợ được tổ chức là một trong những hoạt động xúc tiến thương mại nhằm đáp ứng tốt nhu cầu mua sắm của người dân trên địa bàn huyện Thanh Sơn. Đồng thời đây cũng là dịp để các doanh nghiệp tham gia quảng bá, giới thiệu sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng, tìm kiếm đối tác trong kinh doanh, thúc đẩy giao lưu hàng hoá, xúc tiến thương mại. Thông qua Hội chợ sẽ tạo điều kiện để huyện Thanh Sơn tiếp tục quảng bá những sản phẩm đặc trưng, tiềm năng thế mạnh của địa phương, tìm kiếm đối tác, mở rộng quan hệ giao lưu với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, nhằm thu hút đầu tư, phát triển thương mại dịch vụ.

Tại lễ khai mạc, đại diện UBMTTQ tỉnh, Sở Công thương, lãnh đạo UBND huyện, đơn vị tổ chức hội chợ đã cắt băng khai mạc hội chợ thương mại huyện Thanh Sơn năm 2017. Ngay sau lễ khai mạc, các địa biểu đã đi tham quan các gian hàng tại hội chợ.

Minh Thu – Đài TT-TH huyện.