Tin tức hoạt động

Trang:
  1. 1
  2. 2

1. Thanh sơn: Tổ chức thành công Đại hội thể dục thể thao lần thứ VIII giai  đoạn 1 năm 2017
  2. Tưng bừng Ngày hội văn hóa, thể thao và du lịch các dân tộc huyện Thanh Sơn năm 2017

Ngày 21/4, UBND huyện Thanh Sơn đã tổ chức khai mạc ngày hội văn hóa các dân tộc huyện Thanh Sơn chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện ( 1/5/ 1947- 1/5/ 2017). Tới dự về phía tỉnh có Đ/c Nguyễn Ngọc Ân- TUV- Giám đốc Sở văn hóa thể thao& du lịch tỉnh Phú Thọ. Về phía huyện Thanh Sơn có các đ/c: Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành đoàn các đ/c trong BTVHU- BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương 23 xã, thị trấn, đại diện các cơ quan doanh  nghiệp đóng trên địa bàn huyện cùng đông đảo người dân tham dự.

3. Đảng bộ huyện Thanh Sơn : chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển

Đảng bộ huyện Thanh Sơn : chặng đường 70 năm xây dựng và phát triển

Những ngày cuối tháng 4 lịch sử, cán bộ, nhân dân các dân tộc huyện Thanh Sơn đang hăng hái thi đua trong lao động, sản xuất, học tập công tác nhằm lập thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thanh Sơn (1/5/1947-1/5/2017). Trên khắp các nẻo đường, cờ đỏ sao vàng tung bay phấp phới như minh chứng cho sự phát triển lớn mạnh của Đảng cộng sảnViệt Nam nói chung và đảng bộ huyện Thanh Sơn nói riêng. Bảy mươi năm qua, Đảng bộ huyện luôn giữ vững vai trò lãnh đạo của Đảng, lãnh đạo nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ trong thời chiến cũng như trong thời bình. Nhiệm vụ đó vẫn được các đội ngũ lãnh đạo kế cận tiếp tục kế thừa và phát huy, để Thanh Sơn xứng đáng là huyện anh hùng.

4. Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Thanh Sơn thứ VIII  năm 2017

Khai mạc Đại hội Thể dục Thể thao huyện Thanh Sơn thứ VIII năm 2017

Sáng ngày 20/4/2017, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Du lịch, huyện Thanh Sơn tổ chức Lễ Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VIII (giai đoạn 1) năm 2017. Tới dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTT Huyện ủy; đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BT Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy; Lãnh đạo UBND huyện;  Đại diện lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, các phòng, ban chuyên môn, đơn vị sự nghiệp thuộc huyện; các đồng chí thành viên BCĐ, BTC Đại hội cùng 429 VĐV đến từ 26 cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn.

Chi tiết
  5. Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyện Thanh Sơn

Gắn biển công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyện Thanh Sơn

Ngày 18/3, huyện Thanh Sơn đã tổ chức gắn biển các công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyệnThanh Sơn (1/5/1947- 1/5/2017). Đây là một trong những hoạt động hướng tới kỷ niệm 70 năm thành lập đảng bộ huyện. Dự lễ gắn biển có đồng chí Phan Trọng Tấn – TUV, Bí thư HU, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư HU, Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đinh Thị Kiều An – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Lãnh đạo đảng ủy, chính quyền và nhân dân địa phương.

Chi tiết
  6. Phát động đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thanh Sơn (1/5/1947-1/5/2017)
  7. Công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ huyện Thanh Sơn (01/5/1947- 01/5/2017)

Tiến tới kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Thanh Sơn (01/5/1947-01/5/2017), nhằm giáo dục truyền thống cách mạng cho các thế hệ mai sau, huyện Thanh Sơn xây dựng Bia Lịch sử Chiến thắng Giáo Vầu tại xã Khả Cửu huyện Thanh Sơn- công trình chào mừng kỷ niệm 70 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện.

Chi tiết
  8. Xã Lương Nha- Xã đầu tiên của huyện Thanh Sơn đón bằng công nhận danh hiệu " Xã đạt chuẩn nông thôn mới" năm 2016

Ngày 18/3, xã Lương Nha ( huyện Thanh Sơn) đã long trọng tổ chức lễ công bố và đón bằng công nhận đạt danh hiệu “ Xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2016”. Đây là xã đầu tiên của huyện đạt xã chuẩn nông thôn mới. Tới dự về phía tỉnh có các đ/c: Đ/c Phạm Xuân Khai- UVBTVTU- Trưởng Ban nội chính tỉnh, đ/c Nguyễn Thanh Hải- TUV- Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo Sở  NN&PTN; Sở Lao động TB&XH, Văn phòng điều phối Chương trình xây dựng nông thôn mới của tỉnh.

Về phía huyện Thanh Sơn có : Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong BTVHU, BCH Đảng bộ huyện, lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của huyện, Bí thư, Chủ tịch các xã,  thị trấn trên địa bàn huyện, đại diện doanh nghiệp vừa và nhỏ của huyện và con em quê hương đang công tác tại các địa phương về dự.

Chi tiết
  9. Huyện ủy Thanh Sơn tổ chức Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1944-2017

Huyện ủy Thanh Sơn tổ chức Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1944-2017

Ngày 09-3, Huyện ủy Thanh Sơn đã tổ chức Hội thảo lịch sử Đảng bộ huyện giai đoạn 1944-2017. Đến dự có các đồng chí đại biểu Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên BTV Huyện ủy, lãnh đạo HĐND, UBND huyện; các đồng chí nguyên Thường trực, nguyên Ủy viên BTV Huyện ủy qua các thời kỳ; các thành viên Tổ biên tập cuốn Lịch sử Đảng bộ huyện.

Chi tiết
  10. Chủ tịch UBND kiểm tra đánh giá tiến độ triển khai chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới tại xã Địch Quả

Ngày 8/3, đồng chí Nguyễn Văn Mạnh – Phó Bí thư HU, CHủ tịch UBND huyện cùng đoàn công tác của huyện đã có buổi làm việc tại xã Địch Quả kiểm tra, đánh giá tiến độ triển khai chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới. Cùng đi có đồng chí Quách Hải Lý – UVBTVHU, Phó Chủ tịch TTUND huyện; đồng chí Trần Ngọc Đương – UVBTVHU, Phó Chủ tịch UBND huyện, các phòng ban chuyên môn của huyện.

mỗi trang
Trang: