mỗi trang
  2. 2
  3. 3
  4. 4

1. Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội: Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Thanh Sơn

Ngày  20/9, tại trường Tiểu học Hương Cần, Hội CTĐ thành phố Hà Nội phối hợp Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ trao tặng 24 xe đạp cho 24 em học sinh nghèo vượt khó tại 2 trường Tiểu học Hương Cần và trường Tiểu học Thắng Sơn.Lãnh đạo Hội CTĐ Thành phố Hà Nội, Hội CTĐ tỉnh đã tới dự. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện.

Chi tiết
  2. Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ xã  Thượng Cửu, Khả Cửu và Tân Minh

Đ/c Phó chủ tịch UBND huyện trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 tại Đảng bộ xã Thượng Cửu, Khả Cửu và Tân Minh

Nhân dịp kỷ niệm Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, ngày 31/8, đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó CTUBND huyện đã trao 2 huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 1 huy hiệu 45 năm tuổi đảng và 1 huy hiệu 30 năm tuổi đảng tại các Đảng bộ: Thượng Cửu, Khả Cửu và Tân Minh.

3. Thanh Sơn: 69 đảng viên được trao huy hiệu đợt 2/9

Thanh Sơn: 69 đảng viên được trao huy hiệu đợt 2/9

Ngày 31/8, Huyện ủy Thanh Sơn đã tổ chức trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho 69 đảng viên thuộc 22 đơn vị trực thuộc Đảng bộ huyện, trong đó có 3 đảng viên được trao huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 3 đảng viên được trao huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 4 đảng viên được trao huy hiệu 55 tuổi đảng, 12 đảng viên được trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 14 đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng, 5 đảng viên được trao huy hiệu 40 năm tuổi đảng và 18 đảng viên được trao huy hiệu 30 năm tuổi đảng.

Chi tiết
  4. Đồng chí Phạm Xuân Khai – UVBTVTU, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy trao huy hiệu Đảng dịp mùng 2/9

Kỷ niệm 72 năm  Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9. Ngày 31/8, Đồng chí Phạm Xuân Khai- UVBTVTU, Trưởng ban Nội chính tỉnh ủy đã hành trao 31 Huy hiệu 70 năm, 60 năm, 55 năm, 50 năm, 40 năm, 45 năm  và 30 năm tuổi Đảng cho các Đảng viên của 4 Đảng bộ: Thục Luyện, Sơn Hùng, TT Thanh Sơn và Tất Thắng . Cùng dự về phía huyện Thanh Sơn có Đồng chí Phan Trọng Tấn- TUV, Bí thư huyện ủy; lãnh đạo Ban tổ chức, Uỷ ban kiểm tra và Văn phòng HU.

Chi tiết
  5. Trao huy hiệu Đảng đợt 2/9 cho Đảng viên Đảng bộ xã Thắng Sơn, Đảng bộ xã Cự Đồng và Đảng bộ xã Cự Thắng

Nhân dịp kỷ niệm 72 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 – 2/9/2017), ngày 31/8, tại Đảng bộ xã Thắng Sơn, Đảng bộ xã Cự Đồng và Đảng bộ xã Cự Thắng đã long trọng tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng đợt 2/9. Đ/c Nguyễn Quang Sỹ  – Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã tới dự và trao huy hiệu Đảng cho các Đảng viên.

Chi tiết
  6. Khai mạc chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị tại xã Văn Miếu năm 2017

Khai mạc chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị tại xã Văn Miếu năm 2017

Ngày  21/8, Huyện Thanh Sơn đã tổ chức khai mạc chương trình dân vận xây dựng cơ sở chính trị địa bàn xã Văn Miếu năm 2017. Đ/c Dương Thị Thu Vân- Phó Ban Dân vận Tỉnh ủy, Thượng tá Nguyễn Minh Long- Phó Chính quỷ Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đã tới dự. Về phía huyện có các đ/c: Đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, đ/c Nguyễn Văn Mạnh- Phó BTHU- Chủ tịch UBND huyện, các Phó chủ tịch UBND huyện, các đ/c trong BTVHU, lãnh đạo các phòng, ban, chuyên môn của huyện dự buổi khai mạc.

7. Hội nghị triển khai làm công tác dân vận tại xã Văn Miếu năm 2017

Hội nghị triển khai làm công tác dân vận tại xã Văn Miếu năm 2017

Ngày 17/8, Tổ công tác triển khai làm công tác dân vận tại xã Văn Miếu năm 2017 đã tổ chức hội nghị họp bàn phân công nhiệm vụ các thành viên. Đ/c Trần Ngọc Đương – UVBTVHU – Phó Chủ tịch UBND huyện – Tổ trưởng tổ công tác chủ trì hội nghị. Dự hội nghị còn có đ/c Lương Thị Thanh Nhàn – UVBTVHU-Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy.

8. Đại hội Chi bộ tài chính- kế hoạch nhiệm kỳ 2017- 2020

Đại hội Chi bộ tài chính- kế hoạch nhiệm kỳ 2017- 2020

Ngày 7/8, Chi bộ Tài chính kế hoạch đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017- 2020. Đây là Chi bộ được Đảng ủy khối cơ quan chính quyền huyện chọn là đơn vị điểm để tổ chức Đại hội. Đ/c Đinh Thị Kiều An- Phó CTUBND huyện- Bí thư Đảng ủy khối cơ quan chính quyền, đ/c Hà Văn Nghị- Phó CTHĐND- Phó BTĐảng ủy khối CQCQ, Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy đã tới dự.

Chi tiết
  9. Thanh Sơn: Tổ chức hiến máu tình nguyện “ Giọt máu hồng đất Tổ” đợt 2 năm 2017”

Thanh Sơn: Tổ chức hiến máu tình nguyện “ Giọt máu hồng đất Tổ” đợt 2 năm 2017”

Nhằm hưởng ứng phong trào“ Hiến máu cứu người, một nghĩa cử cao đẹp”, ngày 03/8, BCĐ hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Viện huyết học truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với chủ đề “ Giọt máu hồng đất Tổ” đợt 2  năm 2017. Đ/c Bùi Văn Huấn- Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh, đ/c Trần Ngọc Đương- UVBTVHU- Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo một số phòng, ban của huyện đã tới dự.

Chi tiết
  10. Kiểm tra việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 và Chỉ thị 05 tại huyện Thanh Sơn

Ngày 2-8, Đoàn kiểm tra của Ban Bí thư Trung ương do đồng chí Nghiêm Phú Cường - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Trung ương làm Phó Trưởng đoàn và Đoàn kiểm tra của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Bùi Văn Quang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã  kiểm tra việc lãnh, chỉ đạo và tổ chức thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII (NQ TƯ 4) gắn với thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị (CT 05) tại huyện Thanh Sơn.

Làm việc với đoàn về phía huyện có đ/c Phan Trọng Tấn- TUV- Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện, các đ/c trong TTHU, BTVHU, lãnh đọa các cơ quan, đơn vị, 1 số xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

mỗi trang
Trang: