Gương người tốt, việc tốt

mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2

 1. MTTQ huyện Thanh Sơn: Phát huy vai trò của MTTQ trong cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

  MTTQ huyện Thanh Sơn: Phát huy vai trò của MTTQ trong cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”

  Nhằm không ngừng củng cố và phát huy khối đại đoàn kết dân tộc, tạo nên sức mạnh tổng hợp góp phần hoàn thành các mục tiêu trong xây dựng nông thôn mới. Những năm qua, MTTQ các cấp từ huyện đến cơ sở của huyện Thanh Sơn đã phát huy vai trò của mình, tích cực triển khai và tổ chức thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” nay là cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, góp phần quan trọng vào việc thúc đẩy tăng trưởng kinh tế - xã hội của huyện.

  Chi tiết
 2. Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội: Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Thanh Sơn

  Hội chữ thập đỏ Thành phố Hà Nội: Trao xe đạp cho học sinh nghèo vượt khó tại huyện Thanh Sơn

   Ngày  20/9, tại trường Tiểu học Hương Cần, Hội CTĐ thành phố Hà Nội phối hợp Hội CTĐ tỉnh Phú Thọ trao tặng 24 xe đạp cho 24 em học sinh nghèo vượt khó tại 2 trường Tiểu học Hương Cần và trường Tiểu học Thắng Sơn.Lãnh đạo Hội CTĐ Thành phố Hà Nội, Hội CTĐ tỉnh đã tới dự. Về phía huyện có đ/c Nguyễn Quang Sỹ- Phó BTTTHU, đ/c Đinh Thị Kiều An- HUV- Phó CTUBND huyện.

  Chi tiết
 3. An Văn Tiếp - tấm gương thương binh tàn nhưng không phế

  An Văn Tiếp - tấm gương thương binh tàn nhưng không phế

  5 năm tham gia chiến tranh bảo vệ biên giới phía Bắc. Xuất ngũ trở về địa phương với vết thương là những mảnh pháo còn sót lại trên cơ thể nhưng thương binh An Văn Tiếp – sinh năm 1958 - Hội viên Cự chiến binh khu Đồng Lão xã Thục Luyện – huyện Thanh Sơn đã tự lực tự cường, vượt lên số phận là một tấm gương điển hình thương binh tàn nhưng không phế.

  Chi tiết
 4. Cự Thắng: Quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách

  Cự Thắng: Quan tâm chăm lo đời sống gia đình chính sách

  Trong những năm qua, truyền thống "Uống nước nhớ nguồn" “đền ơn đáp nghĩa” luôn được huyện Thanh Sơn quan tâm và đã trở thành phong trào sâu rộng, được các địa phương hưởng ứng tích cực. Ghi nhận tại xã Cự Thắng – một trong những xã đi đầu trong phong trào này.

  Chi tiết
 5. Hướng phát triển kinh tế từ các loại cây ăn quả có múi trên đất Tân Lập

  Hướng phát triển kinh tế từ các loại cây ăn quả có múi trên đất Tân Lập

  Thực hiện chủ trương chuyển đổi cơ cấu cây trồng, những năm gần đây, nhiều hộ dân trên địa bàn xã Tân Lập (huyện Thanh Sơn) đã mạnh dạn thay thế diện tích cây trồng truyền thống kém hiệu quả sang đầu tư thâm canh các loại cây ăn quả có múi, bước đầu đã cho những tín hiệu khả quan.

  Chi tiết
 6. Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, hành trình theo bước chân những người Anh hùng”

  Huyện đoàn Thanh Sơn tổ chức “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, hành trình theo bước chân những người Anh hùng”

  Thực hiện Kế hoạch số 32/KHLT ngày 8/5/2017 của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn - Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh Phú Thọ về triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017); Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện đoàn Thanh Sơn phối hợp với Trung tâm Y tế huyện tổ chức chương trình “Ngày hội thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, hành trình theo bước chân những người Anh hùng năm 2017”  tại  xã Địch Quả.

  Chi tiết
 7. Nữ cán bộ tiêu biểu trong công tác mặt trận

  Nữ cán bộ tiêu biểu trong công tác mặt trận

  Sơn Hùng là một xã nằm ở vùng hạ huyện Thanh Sơn, có tổng diện tích tự nhiên là 1854,47 ha, với 1.258 hộ và 5.189 khẩu sinh sống ở 10 khu dân cư. Trong những năm qua, cùng với cấp ủy đảng, chính quyền, Ủy ban MTTQ xã Sơn Hùng đã nỗ lực phấn đấu, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ do MTTQ các cấp đề ra, góp phần củng cố và phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, tăng cường sự đồng thuận trong nhân dân, tham gia xây dựng đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Đạt được những kết quả đó phải kể đến sự đóng góp không nhỏ của chị Hà Thị Kim Dung– Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Sơn Hùng - một người luôn tận tụy, hết mình trong công việc.

  Chi tiết
 8. Gìn giữ tượng đài Bác Hồ trên quê hương Yên Sơn

  Gìn giữ tượng đài Bác Hồ trên quê hương Yên Sơn

  Là địa phương duy nhất của huyện Thanh Sơn có tượng Bác Hồ, trong những năm qua, xã Yên Sơn ( huyện Thanh Sơn) đã luôn gìn giữ, tôn tạo tượng đài Bác Hồ nhằm tỏ lòng kính yêu đối với Bác, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ luôn phấn đấu, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác.

  Chi tiết
 9. Gương thanh niên Nguyễn Hữu Luân làm kinh tế giỏi

  Gương thanh niên Nguyễn Hữu Luân làm kinh tế giỏi

  Phát huy tinh thần xung kích của thanh niên, nhất là trong phong trào thanh niên lập thân, lập nghiệp, đoàn viên thanh niên Nguyễn Hữu Luân, Chi đoàn Khu 1, xã Yên Lương (huyện Thanh Sơn) đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu trên mảnh đất quê hương từ mô hình trang trại tổng hợp.

  Chi tiết
 10. Chàng thanh niên trẻ Đỗ Nguyên Đức với khát vọng làm giàu

  Chàng thanh niên trẻ Đỗ Nguyên Đức với khát vọng làm giàu

  Trong những năm qua, với tinh thần xung kích, sáng tạo, đoàn viên thanh niên xã Cự Thắng (huyện Thanh Sơn) đã phát huy vai trò sức trẻ, có nhiều đóng góp tích cực vào các hoạt động phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đặc biệt là việc mạnh dạn xây dựng các mô hình phát triển kinh tế hiệu quả, đem lại nguồn thu nhập ổn định cho gia đình, góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương. Một trong những gương thanh niên tiêu biểu dám nghĩ dám làm phải kể đến là chàng thanh niên trẻ Đỗ Nguyên Đức – Phó Bí thư chi đoàn khu 5 đã từ bỏ ước mơ được đứng trên bục giảng để về lập nghiệp ngay chính quê hương mình và đã thành công với thương hiệu “mật ong rừng Thanh Sơn”.

  Chi tiết
mỗi trang
Trang:
 1. 1
 2. 2